Cua nhom Xingfa 2-Cửa nhôm Xingfa 3-Cửa Nhôm Xingfa 6-Cửa Kính Cường Lực 5-Cửa Nhựa Lõi Thép 4-Cửa gỗ Huge Cua go Huge Cửa gỗ Huge 2-Cua cuon Austoor Cửa cuốn Austdoor

Công Ty Lắp Đặt Cửa Nhôm XINGFA Chính Hãng Tại Thanh Hóa

Ngày đăng tin: 11:02:00 - 04/03/2018 - Số lần xem: 15657
Tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng gần xa, Thủ Đô Group vừa hoàn thiện bàn giao công trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Thanh Hóa. Công trình nhà anh Trường ở Thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa đã lựa chọn và sử dụng toàn bộ hệ thống cửa nhà mình bằng mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông được cung cấp và lắp đặt bởi Thủ Đô Group theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.

Tiếp tục nhận được sự tín nhiệm của Quý khách hàng gần xa, Thủ Đô Group vừa hoàn thiện bàn giao công trình lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Thanh Hóa. Công trình nhà anh Trường ở Thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa đã lựa chọn và sử dụng toàn bộ hệ thống cửa nhà mình bằng mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông được cung cấp và lắp đặt bởi Thủ Đô Group theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008.

 

Thủ Đô Group thi công lắp đặt cửa nhôm Xingfa tại Thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa

 

Sản phẩm cửa nhôm Xingfa sử dụng tại công trình:

 

+ Sử dụng thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông có mã Code QR

+ Sử dụng phụ kiện Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng 100% một loại duy nhất

+ Sử dụng ính an toàn phôi việt nhật của hãng sản xuất kính Hải Long có độ dày 5.9.6,38mm

+ Sử dungh keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng kín khít chịu nước tuyệt đối 100%

+ Sử dụng keo ép góc PU88 đặc chủng nhập khẩu nguyên liệu Mỹ (USA) từ Hồng Kông

+ Sử dụng ốc vít Inox siêu cứng cáp và chống han rỉ theo thời gian

+ Sử dụng gioăng kép dạng ống EDPM kín khít và siêu bền bỉ

+ Sản phẩm nhập khẩu đồng bộ chính hãng bảo hành 5 năm

 

Mẫu cửa nhôm Xingfa mầu nâu sần ánh kim nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông

 

CÔNG TY LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA CHÍNH HÃNG TẠI THANH HÓA

 

Sau khi tham khảo tất cả các đơn vị đang quảng cáo cửa nhôm Xingfa tại thị trường Thanh Hóa và Hà Nội, anh Trường đã đi đến trực tiếp các đơn vị công ty này để trải nghiệm xem thực tế các mẫu cửa nhôm Xingfa tại công ty, kiểm tra dây chuyền máy móc sản xuất tại nhà máy cũng như tham khảo qua bảng báo giá dự toán công trình cửa nhôm Xingfa nhà mình. Cuối cùng, anh đã quyết định lựa chọn đặt niềm tin tuyệt đối vào Xingfa Group để ký hợp đồng thi công lắp đặt toàn bộ hệ thống cửa nhà mình bằng mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông, Trung Quốc.

 

Mẫu cửa sổ mặt đằng sau của công trình sử dụng thiết kế mở quay 1 cánh nhôm Xingfa hệ 55 dày 1.4mm

 

LẮP ĐẶT CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TẠI THANH HÓA

 

Và thay mặt Thủ Đô Group cũng như toàn thể các anh chị em chuyên viên tư vấn sản xuất kỹ thuật của công ty, CEO Thủ Đô Group thật hãnh diện và tự hào vì đã nhận được sự tín nhiệm của anh Trường cũng như đã vượt qua tất cả các công ty cửa nhôm Xingfa khác để được lựa chọn thi công cửa nhôm Xingfa cho nhà anh Trường ở Thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Và không phụ niềm tin của anh, Xingfa Group chúng tôi đã hoàn thiện công trình bàn giao đưa vào sử dụng một cách xuất sắc nhất. Dưới đây là một số những đặc điểm nổi bật cũng như các hình ảnh cửa nhôm Xingfa thực tế tại công trình nhà anh Trường.

 

Mẫu cửa đi mở trượt 4 cánh nhôm Xingfa đi ra ban công

 

CONG TY LAP DAT CUA NHOM XINGFA CHINH HANG TAI THANH HOA

 

Công trình nhà anh Trường sử dụng 100% hệ thống cửa toàn bộ mặt tiền 4 tầng cũng như các hệ thống cửa thông phòng trong nhà đều bằng mẫu cửa nhôm Xingfa mầu nâu sần ánh kim nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông có mã Code QR và được sản xuất theo dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất hiện nay theo tiêu chuẩn quốc tế của Xingfa Group.

 

Mẫu cửa nhôm Xingfa mở trượt bản to và rộng hệ 86

(mẫu cửa mở trượt lùa có ép góc kín khít cả 4 góc khung cửa, ray cửa, cánh cửa)

 

LAP DAT CUA NHOM XINGFA NHAP KHAU CHINH HANG TAI THANH HOA

 

Với các hệ thống thống cửa bên ngoài mặt tiền công trình, Thủ Đô Group đã tư vấn cho anh trường sử dụng chủng loại kính hộp cường lực dán an toàn cách âm cách nhiệt có nan trang trí bằng nhôm bên trong mầu nâu giống như mầu thân cửa. Đặc điểm của mẫu kính Hải Long này là làm tăng thêm tính cách âm cách nhiệt giữ nhiệt của công trình và luôn đảm bảo tính cân bằng nhiệt độ giữa bên trong nhà và bên ngoài nhiệt độ môi trường. Đồng thời cũng có tác dụng tiết kiệm tối đa chi phí điện năng cho công trình.

 

Mẫu cửa nhôm Xingfa bản to & rộng mở trượt lùa cả 4 cánh

(mẫu cửa mở trượt lùa có ép góc kín khít cả 4 góc khung cửa, ray cửa, cánh cửa)

 

CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TẠI THANH HÓA

 

Ngoài ra, với mẫu kính 2 lớp hộp có nan trang trí bên trong này sẽ giúp toàn bộ khối cửa thêm cứng vững chắc hơn, chống nóng và tránh tia cực tím tốt hơn, đảm bảo độ an toàn cao hơn cũng như tăng tính siêu thẩm mỹ cho cửa cũng như cho công trình. Các hệ thống cửa bên trong công trình như cửa đi thông phòng mở quay 1 cánh, cửa nhà tắm wc, cửa sổ ở mặt đằng sau mặt tiền thì đều sử dụng mẫu kính dán an toàn 8,38mm Hải Long mầu mờ phun sữa và mầu trắng trong.

 

Mẫu cửa nhôm Xingfa mở trượt 3 cánh và mở trượt 2 cánh

(mẫu cửa mở trượt lùa có ép góc kín khít cả 4 góc khung cửa, ray cửa, cánh cửa)

 

CUA NHOM XINGFA NHAP KHAU CHINH HANG TAI THANH HOA

 

Thêm một điểm đáng chú ý nữa là riêng các mẫu cửa đi mở trượt trong công trình này đều sử dụng mẫu cửa nhôm Xingfa bản to và rộng hệ 86 dạng ống ép góc kín khít tuyệt đối 4 góc cả khung khuôn cửa và cánh cửa. Đây là một trong những mẫu cửa nhôm Xingfa mở trượt mới nhất đang siêu "HOT" nhất hiện nay vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lại vừa làm tăng thêm tính cứng vững chắc cho cửa của Xingfa Group.

 

Mẫu cửa đi WC nhà tắm sử dụng kính dán an toàn mờ phun sữa Hải Long có độ dày 8,38mm

 

CÔNG TY CỬA NHÔM XINGFA TẠI THANH HÓA

 

Sau khoảng 10 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng kinh tế, Thủ Đô Group đã đo đạc sản xuất và thi công lắp đặt hoàn thiện bàn giao đưa vào sử dụng toàn bộ hệ thống cửa nhôm Xingfa tại công trình nhà anh Trường ở Thị xã Sầm Sơn, Thanh Hóa. Gia chủ là anh Trường rất ưng ý về sản phẩm cũng như dịch vụ của Xingfa Group. Và chúng tôi cũng thật tự hào và hãnh diện vì cũng đã góp một phần nhỏ công sức của mình để tô đẹp thêm cho công trình nhà anh Trường nói riêng và cho các công trình xây dựng ở Thanh Hóa nói chung.

 

Mẫu cửa đi thông phòng mở quay 1 cánh sử dụng thanh nhôm Xingfa hệ 55 dày 2.0mm

 

Mọi thông tin chi tiết về báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông sử dụng tương thích phụ kiện Kinlong cao cấp, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Thủ Đô Group chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

ShowRoom: Tầng 6, Tòa nhà Techcombank, 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy 2: Đường Phan Trọng Tuệ, TT Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội

Hotline: 0985 213 785 | Tel: 024 3999 0534 | Fax: 024 3232 3390

Website: www.XingfaGroup.vn | Gmail: thudogroup6868@gmail.com


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:back to top