Cua nhom Xingfa 2-Cửa nhôm Xingfa 3-Cửa Nhôm Xingfa 6-Cửa Kính Cường Lực 5-Cửa Nhựa Lõi Thép 4-Cửa gỗ Huge Cua go Huge Cửa gỗ Huge 2-Cua cuon Austoor Cửa cuốn Austdoor

Cửa gỗ Huge mở trượt với nhiều mẫu mã và kiểu dáng phong phú

Ngày đăng tin: 04:37:00 - 26/09/2015 - Số lần xem: 33179
Cửa gỗ Huge với công nghệ tiên tiến Châu Âu chịu nước tuyệt đối 100% đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng & lựa chọn hàng đầu trong các dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp hiện có tại thị trường Việt Nam.

Cửa gỗ Huge với công nghệ tiên tiến Châu Âu chịu nước tuyệt đối 100% đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng & lựa chọn hàng đầu trong các dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp hiện có tại thị trường Việt Nam.

 

Với công nghệ pha trộn hỗn hợp phụ gia nhập khẩu cao cấp, bột gỗ và nhựa uPVC tổng hợp, cùng với hệ phun sơn đặc biệt qua 6 lò sơn tẩm sấy, cửa gỗ Huge cam kết không bị cong vênh co ngót hay mối mọt, không bị ố vàng hay oxihoa, cách âm cách nhiệt kín khít tốt và độ bền vượt thời gian.

 

 

Do đặc thù địa hình cũng như cấu tạo của mỗi kích thước cửa của mỗi công trình, mà cửa gỗ đòi hỏi không chỉ có quy cách mở quay ra quay vào như các dòng cửa thông thường, mà cần phải có nhiều hơn các kiểu mở khác nữa nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Vậy nên Thủ Đô Group đưa ra giải pháp cua go Huge mở trượt treo phù hợp hơn với những công trình có quy cách mở đặc biệt.

 

 

Các mẫu thiết kế phong phú như kiểu ray trượt âm tường trong khuôn cửa hay ray trượt lộ thiên ra bên ngoài, cua go Huge sẽ tạo nên nét độc đáo và thẩm mỹ cho căn phòng, tô đẹp thêm sang trọng cho toàn công trình mà vẫn đảm bảo được những tính năng tuyệt đối của dòng sản phẩm này.

 

==>> Với dòng sản phẩm cua go Huge mở trượt lùa treo HOT nhất hiện nay, một lần nữa Thu Do Group tái khẳng định mình là một trong những nhà cung cấp cửa gỗ chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

 

Tags: Bao gia cua nhom Xingfa , nhom xingfa nhap khau , nhôm xingfa nhập khẩu cua cuon austdoor , cua cuon


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:back to top