Cua nhom Xingfa 2-Cửa nhôm Xingfa 3-Cửa Nhôm Xingfa 6-Cửa Kính Cường Lực 5-Cửa Nhựa Lõi Thép 4-Cửa gỗ Huge Cua go Huge Cửa gỗ Huge 2-Cua cuon Austoor Cửa cuốn Austdoor

Đánh giá tiêu chuẩn chất lượng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Ngày đăng tin: 10:31:34 - 25/09/2015 - Số lần xem: 33343
Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về chất lượng cuộc sống ngày càng tăng. Trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng cũng vậy, khách hàng ngày càng hướng tới sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, tính thẩm mỹ vượt trội cho công trình của mình. Những năm trước, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu bắt đầu xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Với uy tín vốn có của công ty sản xuất Xingfa Quảng Đông, Trung Quốc và sự phát triển ở trên 30 quốc gia khác, cửa nhôm Xingfa đã tạo được bước tiến lớn, dần tăng thị phần trong ngành sản xuất cửa trong nước.

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu về chất lượng cuộc sống ngày càng tăng. Trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng cũng vậy, khách hàng ngày càng hướng tới sử dụng những sản phẩm chất lượng cao, tính thẩm mỹ vượt trội cho công trình của mình.

Những năm trước, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu bắt đầu xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Với uy tín vốn có của công ty sản xuất Xingfa Quảng Đông, Trung Quốc và sự phát triển ở trên 30 quốc gia khác, cửa nhôm Xingfa đã tạo được bước tiến lớn, dần tăng thị phần trong ngành sản xuất cửa trong nước.

Vậy hãy cùng Thủ Đô Group tìm hiểu tại sao cửa nhôm Xingfa nhập khẩu lại được ưa chuộng như vậy? Tiêu chí nào nhận biết chất lượng nhôm Xingfa? Và ý kiến đánh giá của người tiêu dùng?

 

Một số tiêu chí để chủ đầu tư nhận biết chất lượng nhôm xingfa nhập khẩu?

1. Độ dày:

Mỗi loại nhôm hệ khác nhau ở độ dày thanh nhôm và kết cấu bên trong. 

Có các loại nhôm hệ Xingfa như 50, 55, 60, 70, 93, 95,… được sử dụng để thiết kế các loại cửa nhôm tuỳ theo đặc điểm công trình.

2. Độ bền: 

Độ bền kéo phải đạt 157 Newtons mỗi milimet vuông, sức mạnh năng suất đạt 108 Newston mỗi milimet vuông.

3. Màu sắc:

Nhôm có 1 màu thống nhất, rõ ràng, có thể tuỳ chọn màu. Phổ biến màu trắng, nâu sần.

 

 

4. Độ phẳng:

Kiểm tra bề mặt nhôm không bị võng hoặc phình.

5. Khuyết tật

Kiểm tra xem cửa có khuyết tật như khe hở, bong bóng (chấm trắng) trên bề mặt và tro (màu đen) cũng như các vết nứt, gờ, bong tróc và các dị hình khác để kịp thời xử lý.

6. Mức độ cửa quá trình oxy hoá: 

Độ dày màng oxit phải đạt 10 micron đảm bảo thanh nhôm bị oxy hoá mức thấp nhất.

 

Các chủ đầu tư đã tin dùng cửa nhôm xingfa nhập khẩu như thế nào?

Hiện nay cua nhom Xingfa đã có mặt tại Việt Nam và ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trở thành loại cửa được các chủ đầu tư, khách hàng sử dụng rộng rãi, cũng như được các nhà chuyên môn đánh giá rất cao bởi đặc tính ưu việt vượt trội so với những loại cửa nhôm thông thường đang có trên thị trường.

- Cua nhom Xingfa nhap khau rất chắc chắn, không cong vênh, han gỉ.

- Màu sơn đẹp, sang trọng.

- Ke ép góc kín khít.

- Cửa cách âm, cách nhiệt tốt.

- Hệ gioăng EPDM chính hãng chất lượng cao, bền.

- Phụ kiện Kinlong đồng bộ tinh tế, chắc chắn.

Một số công trình lớn sử dụng cửa nhôm Xingfa nhập khẩu của Thu Do Group :

Royal City

Times City

Vinhomes Riverside Long Biên

Dragon Sea

Flamingo Đại Lải Resort.


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:back to top