Cửa cuốn Austdoor 2-Cua cuon Austoor 2-Cửa nhôm Xingfa Cua nhom Xingfa 3-Cửa Nhôm Xingfa 4-Cửa gỗ Huge Cua go Huge Cửa gỗ Huge 5-Cửa Nhựa Lõi Thép 6-Cửa Kính Cường Lực

Giới thiệu

Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Xây Dựng Thủ Đô là thành viên của Tập đoàn Xây dựng Thủ Đô Group - Nhà cung cấp chuyên nghiệp giải pháp tổng thể về: cửa cuốn Austdoor, cửa nhựa Window, cửa nhôm Xingfa nhập khẩucửa gỗ Huge chịu nước tuyệt đối 100% uy tín chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. 

Chúng tôi tự hào đại lý lớn nhất và lâu năm nhất trong hệ thống đại lý của Tập đoàn Austdoor. Công ty chính thức đi vào hoạt động từ 18/04/2005 và là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cửa nhôm hệ Xingfa nhập khẩu cao cấp tại Hà Nội.

Với cơ sở vật chất, trình độ nhân lực cùng những chính sách ưu đãi hàng đầu về giá, dịch vụ, hậu mãi.. Chúng tôi đã và đang hướng tới những mục tiêu phát triển lâu dài và bền vững cùng thương hiệu Thủ Đô Group.

Với tất cả sự nhiệt huyết, năng động và sáng tạo của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng sự phát triển của THƯƠNG HIỆU THUDO GROUP tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự " hài lòng, tin tưởng & sự phục vụ chuyên nghiệp nhất " đến quý khách hàng. Niềm vui của khách hàng chính là động lực phát triển của chúng tôi đến ngày hôm nay và cho đến mai sau.. Và chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu giữ vững vị trí là nhà cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam.

THUDO GROUP - 10 năm phát triển - bền vững tương lai - thương hiệu & niềm tin mãi mãi..

 

CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU XÂY DỰNG THỦ ĐÔ

Địa chỉ: Tòa nhà Techcombank, Số 52 Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhà máy: Đường D, Khu Công Nghiệp Phố Nối A, Văn Lâm, Hưng Yên

Hotline: 0985.213.785  |  Tel: 043.999.0534  |  Fax: 04 6328 8800

Website: www.thudogroup.com.vn * Gmail: thudogroup6868@gmail.com

 

back to top